sỗ Tay FBI

Go down

sỗ Tay FBI

Bài gửi by Admin on Sun Jul 03, 2016 8:01 pm

Về phần FBI, các bạn cũng đã biết FBI là một Faction cục điều tra liên bang của thành phố. Những yếu tố cần để gia nhập một Faction tiêu chuẩn.
Thứ nhất : Cần một người có khả năng làm việc tốt, ''Onl nhiều, mỗi ngày đều có mặt, vắng mặt thì làm đơn Forum xin nghỉ tạm và nêu lý do thích đáng''.
Thứ hai : Tuyển từ những Faction khác qua hoặc những người dân có khả năng do Leader tự chọn, không thể ép buộc tại sao không nhận hoặc fail ''SAAS, SFPD, LSPD''.
Thứ ba : Cách giao tiếp và ứng xử tốt, '' Roleplay không được nói là từ tạm được hoặc thấp, tuyển những người Roleplay từ khá đến tốt nhất''.
Thứ tư : Nếu đã cùng một Faction thì không được thái độ, ganh ghét, chửi nhau, và tránh kỵ nhất là chaos với nhau trên Forum, những hành vi trên nếu vi phạm sẽ Kick Fac.

Lưu ý : FBI không phải như những Faction khác, Kỷ luật rất nặng, lỗi vi phạm nhỏ sẽ phạt từ 1m trở lên và down về rank 0 đến kick fac, những lỗi tương tự tiếp theo sẽ cho ra Faction thẳng, FBI sẽ có (1/2 BKD), ai vi phạm bản sẽ Facban.

Cách làm việc và nhiệm vụ của FBI.
Khi có wanted, FBI sẽ đi bắt và không cần đeo phù hiệu ((OFduty vẫn có thể bắt người)), tazer bất ngờ khi đối phương không để ý và không cần ((/s, /m)) để cảnh cáo đối phương, và tất nhiên ((Sẽ không được phạm luật RT)), khi gun fight thì sẽ không được tazer, bắn hạ luôn đối tượng.

FBI khi ''Offduty'' sẽ là hình sự, mặc được đồ freedom và được quyền đi xe faction, đem theo súng bên người, khi đi thấy ai bắn súng trái phép có quyền bắt, và bắt những người rao bán vũ khí, crack, pot, những gì trái phép có quyền bắt hết. Công việc chính là đi clear wanted tất cả, điều tra những gangter và trà trộn vào để tình báo về, nếu khẩn cấp có quyền bắt giải về.

Khi ''Onduty'', FBI sẽ đi tuần theo mã số ngành '' Gọi tắt MSN,'' mỗi người sẽ có riêng một mã số theo thứ tự, khi đi tuần FBI sẽ thông báo trên radio toàn faction ''/dept MSN Onduty tuần tra'', mặc theo đồng phục FBI, công việc sẽ tuần tra như những Faction khác, và cover cho faction ''SFPD, LSPD'' khi có war.

Nhiệm vụ của FBI là bảo vệ luật pháp thông qua việc điều tra các vi phạm của luật pháp liên bang, bảo vệ liên bang trước các tình báo nước ngoài và các hoạt động khủng bố, hỗ trợ các lực lượng thi hành luật pháp khác.
Bắt các đối tượng bị truy nã mức độ nguy hiểm, phá các đường dây buôn bán lậu liên thông giữa các thành phố cũng như các thị trấn.

FBI sử dụng súng và xe freedom ''Tắt, tự do'', và FBI có quyền đi kiểm tra những người trong Faction khác như ''SFPD, LSPD, FDSA'', nếu có những gì trái phép sẽ bắt về.

1 - Đồng phục khi đi tuần tra.

- Khi có khủng bố, hoặc theo lệnh của cấp trên, làm các nhiệm vụ đặc biệt...
Thường phục: tự do
- Làm việc bí mật, mật vụ, tình báo, etc...

2 - Đơn vị / Bộ phận (Divsion).
Các đơn vị trong tổ chức FBI.Trinh sát: là đơn vị tiên phong, mở đường cho các chiến dịch; có nhiệm vụ chính là tìm đường và báo cáo tình hình địch. Đây là đơn vị quan trọng và yêu cầu kĩ thuật cao.Hình sự: là đơn vị có nhiệm vụ tuần tra, bắt các băng nhóm lừa đảo, các đối tượng buôn báng hàng cấm, những tên tội phạm bị truy nã, ...etc. Thường thì hoạt động độc lập hoặc phối hợp với các lực lượng khác để thực thi những nhiệm vụ đặc biệt có tính chất phức tạp hoặc những chuyên án mang tính chất nghiêm trọng, nguy hiểm có phạm vi ảnh hưởng lớn. Thông thường khi làm nhiệm vụ sẽ mặc thường phục, các hoạt động phần lớn đều diễn ra thầm lặng bí mật, để an toàn cho người dân xung quanh.Đặc nhiệm: Giải cứu con tin, phòng chống khủng bố, phản ứng nhanh, hỗ trợ các đơn vị và lực lượng khác trong 1 thời gian ngắn.Nhân sự: Quản lý về mặt lực lượng của FBI, theo dõi và quyết định nhân viên nào sẽ được thăng chức cũng như hạ chức.113: là lực lượng thường trực để tiếp nhận thông tin và giải quyết nhanh chóng những vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự và yêu cầu chính đáng của nhân dân báo đến số điện thoại khẩn cấp. Đây cũng được coi là đơn vị phản ứng nhanh.
Phương tiện tự do, hoặc có thể sử dụng xe Faction.

Admin
Administrators
Administrators

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 21/06/2016

Xem lý lịch thành viên http://samp-klt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết